Lịch sử hình thành

NTCC.,JSC được thành lập năm 2008 với kinh nghiệm và nhiệt huyết của Ban lãnh đạo công ty cùng với sự năng động sáng tạo của đội ngũ nhân viên đang đang từng bước vững chắc trên con đường phát triển.
NTCC.,JSC là Công ty được thành lập năm 2008 khởi đầu bởi các thành viên HĐQT có năng lực tài chính, có trình độ chuyên môn cao đã từng nắm giữ những vị trí chủ chốt tại các đơn vị nhà nước, được sự hỗ trợ của các cộng tác viên đang hoạt động trong các đơn vị nghiên cứu và kiểm định uy tín trong nước.

NTCC có đội ngũ Thạc sỹ, Kỹ sư chuyên ngành Vật liệu xây dựng, Xây dựng dân dụng và Công nghiệp cùng các cử nhân kinh tế có kinh nghiệm và năng động. Từ ngày đầu thành lập đến nay, công ty chúng tôi đã và đang thực hiện cung cấp vật liệu chống thấm, hóa phẩm xây dựng và các vật tư, thiết bị phục vụ thi công các kết cấu dự ứng lực cho các công trình trọng điểm quốc gia.

Hướng tới sự hội nhập quốc tế, NTCC chủ trương tiên phong trong việc cập nhật, áp dụng các công nghệ và vật liệu mới theo các tiêu chuẩn quốc tế hướng tới mục tiêu: Cung cấp  và Tạo các sản phẩm chất lượng cao đem lại hiệu quả kinh tế.NTCC đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng nguồn lực con người.

Các cán bộ chủ chốt NTCC có kinh nghiệm làm việc rất phong phú, từng trải nghiệm nhiều vị trí công tác khác nhau trước khi tham gia NTCC, từ tư vấn kiểm định chất lượng công trình, tư vấn giám sát thi công, Kỹ sư vật liệu cho các dự án lớn đến thi công xây dựng. Trong số đó, nhiều cán bộ được đào tạo đại học và sau đại học.NTCC chú trọng mở rộng quan hệ tới các tổ chức quản lý nhà nước, nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng và nhà cung cấp vật liệu, thiết bị, nhằm đảm bảo các dịch vụ của mình có được sự đóng góp tích cực của các thành phần chủ chốt tham gia dự án. Bên cạnh đó, NTCC còn mở rộng quan hệ cộng tác với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, nhằm cùng nhau đem lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Với tất cả khả năng của mình, NTCC luôn mong muốn được cùng hợp tác với khách hàng để xây dựng những sản phẩm chất lượng vàng./.

Bài viết khác