Giới thiệu về công ty

NTCC là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các vật tư phục vụ xây dựng: Cầu, Cầu cạn, Cảng, Thủy điện, Công trình dân dụng và Công nghiệp. Ngoài ra NTCC còn tham gia thi công chống thấm cho các công trình này.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Cung cấp các sản phẩm, vật tư nhập ngoại cho công trình cầu đường, cảng, nhà cao tầng…

VẬT TƯ DỰ ỨNG LỰC

* NEO: 
NTCC là công ty chuyên cung cấp phân phối các loại Neo theo tiêu chuẩn ASTM, AASHTO hoặc các tiêu chuẩn tương đương của các chủng loại Neo như: 
+ Neo tròn: YM 15/3; YM15/9 ….
+ Neo ép chết: YM 15P; YM 15/13P …
+ Neo dẹt: BM15/13-2; BM15/13-5 …
+ Cút nối cho neo: BML15/13-2; BML 15/13-5 …
Các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc của các hang: TengZhong, OVM.

* CÁP DỰ ỨNG LỰC:
NTCC là công ty chuyên cung cấp các loại cáp dự ứng lực đạt tiêu chuẩn ASTM, AASHTO hoặc các tiêu chuẩn tương đương cho các loại Cáp dự ứng lực (12.7mm; 15.24mm…) Cáp cho cầu dây văng, cầu dây võng và cáp treo cho cầu vòm. Các sản phẩm của các hãng: Fasten-Trung Quốc; Silvery Dragon; APS; Dong IL-Hàn Quốc; Kiswire-Ma lai sia (hoặc Hàn Quốc).

* THANH CƯỜNG ĐỘ CAO:
NTCC là công ty chuyên cung cấp các loại thanh cường độ cao đạt tiêu chuẩn ASTM A722 hoặc các tiêu chuẩn tương đương với đường kính từ 19mm đến 35mm. Các sản phẩm của các hãng: TengZhong-Trung Quốc; Milicon-Đài Loan; SAS-System-Đức.

GỐI CẦU + KHE CO GIÃN

* GỐI CẦU: 
NTCC là công ty chuyên cung cấp và phân phối các loại gối cho cầu theo tiêu chuẩn AASHTO hoặc các tiêu chuẩn tương đương. Các sản phẩm gối cầu bao gồm: Gối cao su (bản lõi thép, cao su tự nhiên hoặc cao su nhân tạo) Gối chậu, Gối hình cầu và Gối dùng cho đường cao tốc. Các sản phẩm của hãng TengZhong và OVM được sản xuất tại Trung Quốc.

* KHE CO GIÃN: 
NTCC là công ty chuyên cung cấp và phân phối các loại khe co giãn cho cầu theo tiêu chuẩn AASHTO hoặc các tiêu chuẩn tương đương. Các sản phẩm khe co giãn bao gồm: Khe co giãn dạng ray (có độ dịch chuyển đến 800mm), Khe co giãn hình răng lược (có độ dịch chuyển đến 1000mm), Khe co giãn cao su.
Các sản phẩm của hãng TengZhong và OVM được sản xuất tại Trung Quốc.

BENTONITE

NTCC là công ty chuyên cung cấp sản phẩm Bentonite đạt tiêu chuẩn API của Viện dầu lửa Mỹ (API Spec 13A) nhập khẩu từ Ấn Độ của hãng Mitco và Ashapura.

CUNG CẤP VÀ THI CÔNG CHỐNG THẤM: CẦU, CÔNG, CẢNG VÀ CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG DÂN DỤNG, CÔNG NGHIỆP

* CHỐNG THẤM CHO CẦU: 
NTCC là nhà phân phối sản phẩm chống thấm Contite của hãng Cormix-Thái Lan. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ASTM hoặc các tiêu chuẩn tương đương. Sản phẩm đã được NTCC sử dụng trong các công trình cầu lớn cũng như các dự án đường cao tốc ở Việt Nam.

* CHỐNG THẤM CHO TẦNG HẦM VÀ NHÀ CAO TẦNG: 

NTCC là nhà cung cấp và thi công chống thấm cho tầng hầm, nhà cao tầng. Sản phẩm sử dụng là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ và Việt Nam của các hãng nổi tiếng như Sika, Basf…

* CHỐNG THẤM CHO MÁI NHÀ CAO TẦNG VÀ NHÀ CÔNG NGHIỆP: 
NTCC là nhà cung cấp và thi công chống thấm sàn, mái nhà cao tầng và nhà công nghiệp. Sản phẩm sử dụng là các sản phẩm của các hãng nổi tiếng như Sika, Basf, Brai.

NHẬP KHẨU VÀ LÀM THƯƠNG MẠI CÁC VẬT LIỆU ĐẶC CHỦNG, THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH

Với tất cả khả năng của mình, NTCC luôn mong muốn được cùng hợp tác với khách hàng để xây dựng những sản phẩm chất lượng vàng./.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG PHƯƠNG BẮC

Bài viết khác