Phụ gia bê tông Mira 199

Giới thiệu:

Chi tiết sản phẩm:

MIRA® 199-Phụ Gia Thế Hệ Mới Sử Dụng Cho Bê Tông Chất Lượng Cao
Ưu điểm:
- Khả năng duy trì độ sụt lâu và kiểm soát được thời gian đông kết của bê tông.
- Công tác hoàn thiện bề mặt bê tông dễ dàng, không bám dính, nứt, hoặc ninh kết từng điểm.
- Ít nhạy cảm với sự phân tầng và tách nước.
- Hiệu quả cao khi sản xuất bê tông có độ sụt mong muốn nhưng không làm mất cường độ.
- Trộn với lượng nước trộn bê tông dễ dàng và nhanh chóng. mix water for rapid batching.
Ứng dụng
Khả năng kiểm soát tốt độ sụt và duy trì độ sụt lâu là những thuộc tính cần có của bê tông chất lượng cao. MIRA 199 được chế tạo để giúp bê tông đạt sự duy trì độ sụt tốt cho các trường hợp tính công tác khác nhau. MIRA 199 cực kỳ hiệu quả khi được sử dụng để tăng cường tính công tác và kéo dài thời gian duy trì độ sụt ngay cả cho bê tông có độ sụt tầm trung và bê tông sử dụng cát nhân tạo (bột đá granite nghiền), đây là những loại bê tông mà khi sử dụng các loại phu gia thông thường khác rất khó đạt được những thuộc tính này.
MIRA 199 thích hợp với nhiều loại bê tông khác nhau, từ bê tông có mác thấp đến bê tông mác cao bằng cách điều chỉnh liều lượng phụ gia sử dụng. Khi tỉ lệ nước-xi măng thiết kế thấp, sử dụng dòng sản phẩm siêu dẻo ADVA® sẽ giúp giảm lượng nước trộn nhiều hơn.
Tỉ Lệ Pha Trộn
Tỉ lệ sử dụng của MIRA 199 có thể thay đổi tùy theo loại ứng dụng của bê tông. Tùy theo loại ứng dụng, liều lượng sử dụng có thể dao động từ 600 đến 2,500 ml/ 100 kg xi măng. Tuy nhiên, trong hầu hết các ứng dụng bê tông thông thường, liều lượng sử dụng trong khoảng 800 ml đến 1,800 ml/100 kg xi măng là đủ. Để đạt kết quả tốt nhất, MIRA 199 nên được trộn chung với lượng nước trộn bê tông. Đối với tỉ lệ nước- xi măng cố định, có thể thay đối độ sụt yêu cầu bằng cách thay đổi liều lượng sử dụng phụ gia. Nếu điều kiện thi công cần sử dụng lượng phụ gia nhiều hơn mức đề nghị, xin vui lòng tham vấn Đại Diện của Grace.